Truy cập nội dung luôn
SỞ CÔNG THƯƠNG

TỈNH QUẢNG NGÃI

Tổ chức thành công phiên chợ hàng Việt về huyện Minh Long năm 2019

09/04/2019 07:45    740

Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại địa phương năm 2019 đã được UBND tỉnh Quảng Ngãi phê duyệt và hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ chính trị phát động, trong 3 ngày từ 02- 04/4/2019, Sở Công Thương (giao cho Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Ngãi thực hiện) phối hợp với UBND huyện Minh Long tổ chức Khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về huyện Minh Long năm 2019.

phiencho-0942019.jpg       Phiên chợ có sự tham gia của hơn 17 đơn vị, với tổng 33 gian hàng bao gồm các sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân như: xe máy, đặc sản Lý Sơn, thực phẩm, đồ uống, hàng may mặc, điện tử viễn thông, gỗ mỹ nghệ, thời trang công sở, thời trang thể thao, hàng tiêu dùng cùng với chương trình ca nhạc hấp dẫn đã thu hút được đông đảo người dân tại địa phương đến tham quan và mua sắm tại Phiên chợ.  

 

     

     Chương trình nhằm đưa các sản phẩm hàng hóa Việt Nam được sản xuất trong nước có chất lượng về miền núi để phát triển thị trường, tạo sự quan tâm của người dân với hàng Việt, kết nối nhà phân phối, bán lẻ tại địa phương. Đây cũng là cơ hội để giới thiệu hàng hóa, các sản phẩm của địa phương tới mọi vùng miền trong cả nước, tạo cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, giao lưu thương mại, du lịch, hợp tác kinh doanh, phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân huyện Minh Long.

 

phiencho-0942019-1.jpg
Gian hàng Hệ thống Honda Sông Trà

 

 

 

       Tại buổi lễ khai mạc, Ban tổ chức Phiên chợ huyện Minh Long đã trao 20 suất quà cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện.