SỞ CÔNG THƯƠNG

TỈNH QUẢNG NGÃI

Video: Hàng hóa đảm bảo đủ cung ứng trong điều kiện dịch Covid-19 bùng phát

14:18 30/06/2021

(Baoquangngai.vn) – Các đơn vị cung ứng hàng hóa khẳng định, sẽ đảm bảo dự trữ hàng hóa đủ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thiết yếu của người dân trong điều kiện dịch Covid-19 bùng phát. Vì thế, người dân không nên mua hàng tích trữ.
Quảng Ngãi: Lấy công nghiệp làm bước đột phá trong phát triển kinh tế

15:15 25/05/2021

Đầu tư phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng các khu, cụm công nghiệp; đẩy mạnh công nghiệp chế biến; đặc biệt là sự thành công của ngành công nghiệp hóa dầu tại Khu kinh tế Dung Quất, sản xuất công nghiệp đã trở thành lĩnh vực mũi nhọn, trọng tâm phát triển của tỉnh Quảng Ngãi.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gửi thư chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Công Thương nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống

09:00 14/05/2021

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Công Thương (14/5/1951-14/5/2021), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi thư chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Công Thương. Cổng TTĐT Sở Công Thương trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc mừng của Thủ tướng.

Ủy viên Bộ Chính trị - Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh gửi thư chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Công Thương nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống

08:00 14/05/2021

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Công Thương (14/5/1951-14/5/2021), Ủy viên Bộ Chính trị - Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh gửi thư chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Công Thương. Cổng TTĐT Sở Công Thương trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc mừng:

Nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển thị trường dịch vụ logistics cho doanh nghiệp

17:02 26/04/2021

Sáng ngày 20/4/2021, Bộ Công Thương cùng Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp tổ chức Hội thảo “Phát triển thị trường dịch vụ logistics cho doanh nghiệp”. Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng đồng chủ trì Hội thảo
Hợp tác giữa Cục Xúc tiến thương mại và Alibaba.com - Từng bước hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam xuất khẩu trực tuyến thành công

11:03 12/04/2021

Ngày 16 tháng 3 năm 2021 tại Hà Nội – Cục Xúc tiến thương mại (Cục XTTM) – Bộ Công Thương và Alibaba.com, một trong những nền tảng hàng đầu về thương mại điện tử toàn cầu giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B), chính thức ký Biên bản ghi nhớ. Hai bên cùng tổ chức “Hội nghị thương mại điện tử quốc tế B2B Alibaba.com 2021” - sự kiện lớn đầu tiên của Alibaba.com tại Việt Nam, với chủ đề “CHÚNG TÔI CHỌN TĂNG TỐC - WE CHOOSE ACCELERATION”.
Trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Công Thương

13:44 11/03/2021

Chiều 09-3, đồng chí Trần Phước Hiền- Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và trao Quyết định điều động ông Hà Đức Thắng, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu Công nghiệp Quảng Ngãi về công tác tại Sở Công Thương và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Công Thương, trong thời hạn 05 năm, kể từ ngày 10/3/2021 đến ngày 10/3/2026.
Đại siêu thị Big C tái định vị thương hiệu, đổi tên thành đại siêu thị GO!

15:10 08/03/2021

Cuối tháng 12/2020 và đầu tháng 1/2021, Central Retail Việt Nam đã công bố từng bước đổi tên đại siêu thị Big C thành đại siêu thị GO!. Theo đó, các đại siêu thị GO! khi hoàn tất việc đổi tên, cũng được cải tiến không gian mua sắm, nâng cao chất lượng dịch vụ và hướng đến trải nghiệm khách hàng hoàn toàn mới.
Quảng Ngãi đề ra nhiều giải pháp đẩy mạnh nông sản OCOP

09:38 17/12/2020

Sau hơn hai năm triển khai Chương trình quốc gia “Mỗi xã một sản phẩm - OCOP”, tỉnh Quảng Ngãi bước đầu chú trọng phát triển, tạo thương hiệu cho nông sản địa phương, định danh nông sản, xây dựng chuỗi giá trị hướng đến đưa sản vật của tỉnh đến thị trường trong và ngoài nước.