Truy cập nội dung luôn
SỞ CÔNG THƯƠNG

TỈNH QUẢNG NGÃI

Sở Công Thương Quảng Ngãi đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của Cục Công Thương địa phương

21/07/2023 09:26    176

Ngày 17/7/2023, Sở Công Thương Quảng Ngãi đã tổ chức đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Cục Công Thương địa phương về tình hình thực hiện các đề án khuyến công quốc gia và quản lý, đầu tư phát triển cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Đoàn công tác của Cục Công Thương địa phương do ông Nguyễn Văn Thịnh - Phó Cục trưởng làm Trưởng đoàn cùng thành viên là các phòng chuyên môn của Cục Công Thương địa phương. Đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác có ông Hà Đức Thắng - Phó Giám đốc Sở Công Thương Quảng Ngãi và các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở.

Hình ảnh buổi làm việc giữa Sở Công Thương Quảng Ngãi và Đoàn công tác của Cục Công Thương địa phương

Hình ảnh buổi làm việc giữa Sở Công Thương Quảng Ngãi và Đoàn công tác của Cục Công Thương địa phương

Sau khi phối hợp cùng Đoàn công tác kiểm tra thực tế tình hình thực hiện đề án khuyến công quốc gia tại các cơ sở công nghiệp nông thôn và khảo sát thực tế đầu tư hạ tầng, thu hút đầu tư, mô hình quản lý tại một số cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh, Sở Công Thương tổ chức buổi làm việc với Đoàn công tác tại trụ sở Sở Công Thương.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Sở Công Thương và Đoàn công tác đã trao đổi về công tác xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện, quản lý và sử dụng kinh phí khuyến công; đánh giá kết quả, hiệu quả của việc hỗ trợ đề án khuyến công quốc gia những năm qua và những kết quả đạt được trong quản lý, phát triển cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh./.

Thủy Tiên